Trầm Hương Tịnh Tại Tâm – Nơi Tìm Kiếm Sự Bình An Và Hạnh Phúc

cửa hàng trầm hương Tịnh Tại Tâm

Trầm hương Tịnh Tại Tâm muốn truyền tải thông điệp, mang giá trị đến cho khách hàng, cho xã hội bằng những tinh hoa thuần túy, công dụng tuyệt vời từ trầm hương một trong những món quà mà thiên nhiên ban tặng cho con người. 

Cửa hàng trầm hương Tịnh Tại Tâm

Lịch sử hoạt động

Tịnh Tại Tâm được thành lập vào ngày 13 tháng 3 năm 2023 với sản phẩm chủ yếu là vòng trầm hương và dây chuyền trầm hương. Xuất phát điểm là một thương hiệu hoàn toàn mới trên thị trường trầm hương, là một thương hiệu chưa một ai biết đến, chưa có độ nhận diện thương hiệu, được thành lập trên tiêu chí “Đưa sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng”.

Tính đến nay Tịnh Tại Tâm đã hoạt động trên thị trường đã được hơn sáu tháng. Trong hơn sáu tháng đó, với sự cố gắng không ngừng nghỉ và tinh thần học hỏi trách nhiệm cao, cửa hàng đã có được một số lượng khách hàng nhỏ.

Bên cạnh đó, để thực hiện ước mơ biến Tịnh Tại Tâm trở thành một trong những thương hiệu trầm hương tốt nhất cả nước thì Tịnh Tại Tâm còn sẽ tiếp tục học hỏi, nghiên cứu, trau dồi thêm kinh nghiệm để phát triển ra các sản phẩm mới, tốt nhất để đưa đến tay người tiêu dùng và chinh phục những khách hàng khó tính nhất không chỉ trong và ngoài ngước

cửa hàng trầm hương Đà Nẵng
cửa hàng trầm hương Đà Nẵng

Tầm nhìn sứ mệnh

  • Tầm nhìn

Trong những năm tiếp theo, thị trường trầm hương sẽ tiếp tục tăng và trầm sẽ trở thành một trong những món đồ ưu thích của mỗi người. Vì vậy, Tịnh Tại Tâm mong muốn thương hiệu sẽ được nhiều người biết đến hơn và khi người khác nghĩ đến trầm hương thì sẽ nghĩ đến ngay Tịnh Tại Tâm.

  • Sứ mệnh

Đưa sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng. Trở thành một trong những đơn vị cung cấp các sản phẩm về trầm hàng đầu Việt Nam, đưa thương hiệu trầm Việt Nam ra thị trường quốc tế.

Vị Trí Và Thông Tin Liên Lạc

Địa chỉ : 68 Đỗ Bá, Ngũ Hành Sơn, Da Nang, Vietnam

Số điện thoại: 076 671 8058

Email: tinhtaitam09@gmail.com

Facebook: Fanpage trầm hương Tịnh Tại Tâm

Sản phẩm tại cửa hàng

Gỗ trầm hương thực chất chính là phần gỗ bị biến đổi của loài cây thuộc họ Dó Bầu. Cây Dó Bầu bao gồm 17 loài trải khắp các nước châu Á, trong đó bao gồm Việt Nam, Campuchia, Thái Lan, Lào, Indonesia, Brunei, Trung Quốc, Malaysia và Philippines.

Cửa hàng có các loại sản phẩm chủ yếu như vòng trầm phong thủy, trầm mỹ nghệ. Các sản phẩm của cửa hàng mọi thứ đa số đều được làm từ trầm .

Các Loại Trầm Hương Được Cung Cấp Tại Tinh Tại Tâm

Các loại trầm hương của cửa hàng sử dụng để làm thành các sản phẩm trầm hương phong thủy mà bạn cần biết.

Trầm tốc Lào

Trầm tốc Lào hay còn gọi là Trầm hương tốc Lào là một loại gỗ trầm hương quý. Có nguồn gốc xuất xứ từ Lào, thường xuất hiện chủ yếu ở các tỉnh phía Nam nước Lào và một số quốc gia ở phía Tây Việt Nam.

Trầm tốc Lào có màu gỗ vàng nhạt pha lẫn xám và có thể nhận diện bằng mắt. Trầm có thời gian tụ trầm càng lâu thì gỗ sẽ càng sẫm màu, đường vân càng rõ nét.

Trầm tốc Lào có hương thơm tự nhiên nhờ lượng tinh dầu bên trong khối gỗ di chuyển đều trong các tia trầm. Thời gian tích tụ trầm khá ngắn cho nên lượng tinh dầu trong trầm cũng khá ít tuy nhiên nó vẫn mang lại giá trị kinh tế khá cao. Hiện nay với những khối gỗ trầm tốc Lào thô tự nhiên đã có giá thành dao động từ 2 – 5 triệu đồng.

sản phẩm trầm hương
sản phẩm trầm hương

Trầm hương Việt Nam

Chất liệu của trầm hương Việt Nam từ lâu đã được mọi người khắp nơi trên thế giới công nhận “Trầm hương tốt nhất”

Tại Việt Nam, nó thường xuất hiện tại các tỉnh như Nghệ An, Hà Tĩnh, Thanh Hóa,…và trải dài từ Quảng Bình ra phía Nam ra đảo Phú Quốc.

Trầm hương Việt Nam có thời gian tích tụ trầm khá lâu, từ vài chục cho đến vài trăm năm cho nên mùi thơm của tinh dầu và các đường vân nó sẽ càng rõ ràng và đặc trưng hơn.

Trầm hương Việt Nam có màu gỗ trầm tự nhiên, vàng đậm hay nâu nhạt sẽ phụ thuộc vào lượng tinh dầu có ở bên trong và thời gian tụ trầm.

Trầm hương Việt Nam có mùi hương đặc biệt nơi núi, rừng, hương thơm tinh tế, dịu nhẹ và rất dễ chịu.

Trầm hương Việt Nam còn được phân thành 3 loại:

+ Trầm tốc: có thời gian tích trầm khoảng 5 – 7 năm. Do thời gian tích trầm ngắn cho nên trầm tốc có màu nhạt và mùi hương dịu nhẹ.

+ Trầm rừng: có thời gian tích trầm khoảng 10 – 15 năm. Là một loại trầm hương quý hiếm. Có vân gỗ loang màu lớn, màu sác mộc, đậm đà. Do có thời gian tích trầm lâu cho nên lượng tinh dầu vô cùng nhiều.

+ Kỳ Nam: có thời gian tích trầm hơn 1000 năm. Là một trong những loại gỗ quý đứng đầu nước ta thời xưa. Là loại gỗ chứa lượng lớn tinh dầu và phải mất từ 50 năm cho đến 1000 năm mới có thể hình thành được. Vì vậy Kỳ Nam có giá đắt gấp nhiều lần các loại trầm khác, thời gian tích trầm càng cao, giá trị càng lớn. Kỳ Nam còn được phân thành 4 loại: Hắc Kỳ Nam (Hơn 1000 năm), Hoàng Kỳ Nam (Khoảng 1500 năm), Thanh Kỳ Nam (Khoảng 2500 năm), Bạch Kỳ Nam (Hơn 3000 năm) .

Sản Phẩm Và Giá

Sản phảm tại của hàng Tịnh Tại Tâm chủ yếu là vòng trầm và trầm mỹ nghệ. Giá thành dao động từ 700.000đ – 3.000.000đ

Trầm hương có ý nghĩa quan trọng như thế nào?

Các sản phẩm trầm hương là một sản phẩm phong thủy mang đến nhiều giá trị và ý nghĩa cho người mang để có thể biết được ý nghĩa của trầm hương như thế nào hãy cùng chúng tôi khám phá một số ý nghĩa trầm hương mang lại cho người mang.

Lợi ích Tâm Linh Mà Trầm Hương Mang Lại

Không chỉ riêng Việt Nam mà còn có những nước trên thế giới như Trung Quốc, Ấn Độ,… đã đem trầm hương thành đồ vật mang tính chất tâm linh. Đem trầm đi xông hương để tạo phong thủy. Các loại gỗ quý như trầm hương từ xưa đến nay luôn được mọi người xem là vật tạo phong thủy, xua tan vận hạn, đem lại may mắn, tài lộc cho người sử dụng. Ngày nay, trầm hương được chế tác thành nhiều loại trang sức, đồ vật trang trí nhà cửa, nhang,…

Đeo vòng trầm hương không chỉ giúp tâm ta luôn thanh tịnh mà còn tránh những tạp niệm ảnh hưởng tới hành vi của ta.

Lợi ích Sức Khỏe Mà Trầm Hương Mang Lại

Người ta nói, Trầm Hương là tinh hoa, tinh túy của đất trời, là món quà do thiên nhiên ban tặng. Cho nên, trong Trầm Hương có một số thành phần có lợi cho sức khỏe.

Trầm hương thường được sử dụng trong các bài thuốc Y học Cổ Truyền. Nó thường được dùng để:

  • Bổ thận
  • Hỗ trợ tim mạch
  • Hỗ trợ tiêu hóa
  • Điều trị dị ứng và xương khớp
  • Ức chế các tế bào ung thư đang phát triển
  • Ngoài ra trầm hương còn được dùng để chăm sóc da.

Trầm Hương Mang Lại Sự Thư Giãn

Trong trầm hương có tinh dầu trầm hương là thành phần chính tạo ra mùi thơm khi đốt trầm hương

Mùi của trầm hương dịu nhẹ, ngọt ngào, không gắt. Mùi hương của trầm hương là đến từ tinh dầu trầm hương tự nhiên có trong gỗ trầm cho nên khi nghe mùi lại cho ta cảm giác thoải mái, dễ chịu,… giúp chúng ta đỡ căng thẳng, giảm stress,…

Còn có các loại vòng trầm, khi đeo chúng ta sẽ cảm thấy được cái mùi dịu nhẹ của chúng, khi người xung quanh đến gần cũng sẽ cảm nhận được cái mùi này.

công dụng của trầm hương
công dụng của trầm hương

Các loại nhang trầm hương, nụ trầm hương thường được xông đốt trong phòng tạo cảm giác dễ chịu, an tâm khi đi ngủ.

Chính Sách Đổi Trả Hàng

Hỗ trợ đổi trả trong vòng 7 ngày đối với tất cả các sản phẩm lỗi.

Khi mở sản phẩm, phải quay video để làm bằng chứng trong trường hợp sản phẩm lỗi.

Không hỗ trợ đổi trả đối với các sản phẩm bị trầy xước, nứt mẻ, … và tất cả các lỗi do lỗi của người sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *